Đây là loại rau "đắt cũng nên mua" mà Hà Tăng lẫn Minh Hằng đều "mê mệt": Ăn sáng, ăn vặt lẫn xay sinh tố đều không thể thiếu
Loại rau xanh này nên được Hà Tăng đưa vào chế độ ăn của mình, đa dạng từ làm đồ ăn vặt đến ăn sáng, ăn trưa.
Loại rau xanh này nên được Hà Tăng đưa vào chế độ ăn của mình, đa dạng từ làm đồ ăn vặt đến ăn sáng, ăn trưa.
Nó là loại rau cực kỳ tốt cho nội tạng với công dụng thông huyết, dưỡng tim, nhuận phổi, tiêu đờm, an thần...
Đây là loại rau có nhiều vào mùa đông, dù nấu canh hay ăn lẩu đều rất ngon và có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn cần lưu ý một số điều khi sử dụng.
Mặc dù rau cải xanh rất ngon và chứa nhiều dinh dưỡng với sức khoẻ nhưng có một số nhóm người lại không phù hợp ăn loại rau này.
Từ thời xa xưa, loại rau này đã được mệnh danh là món “rau Hoàng đế”, “vua của các loại rau” và thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc cung đình.
Cải xoong là loại rau quen thuộc ở Việt Nam, nhưng ít người biết loại rau này được thế giới công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất.
Rau cải trời là rau gì và tác dụng của rau cải trời thế nào là băn khoăn của không ít người.
Rau cải cúc chứa lượng lớn carotene và các axit amin có thể bảo vệ gan, nâng cao chức năng gan. Ngoài ra, hàm lượng chất sắt và canxi có trong rau cải ...
Ngoài là một món ăn ngon, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.
Rau cải xoong mọc đầy ở Việt Nam mới đây đã được CDC Mỹ công bố là loại rau tốt nhất thế giới khiến nhiều người phải tò mò tìm hiểu công dụng.
Ngoài là một món ăn ngon, loại rau này còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.
Cải cúc là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng mang lại nhiều lợi ích với sức khoẻ.
Loại rau này chỉ mùa đông mới có, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua vì mùi vị đặc trưng của nó.
Rau cải xoong ở Việt Nam đang vào mùa với giá thành khá rẻ. Nhờ những thành phần dinh dưỡng vượt trội mà cải xoong trở thành loại rau được xem tốt nhấ ...
Rau cải là loại rau phổ biến trong mùa đông, rau cải ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Rau cải là cây rau ăn quen thuộc có nhiều giá trị với sức khỏe. Tuy nhiên, có những trường hợp không nên dùng loại rau này do những bất lợi nó có thể ...
Rau cải là loại rau phổ biến trong mâm cơm của gia đình người Việt. Dù vậy, không phải ai cũng nên ăn loại rau này.
Không phải ngẫu nhiên mà cải xoong được cơ quan y tế hàng đầu của Mỹ công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất thế giới.
Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim.
Loại rau này sẵn có ở Việt Nam, không chỉ nhiều canxi mà còn giàu các loại vitamin, chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung th ...