8 lợi ích bất ngờ của quả vải
Quả vải có hàm lượng nước cao, giàu vitamin C và ít calo có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Quả vải có hàm lượng nước cao, giàu vitamin C và ít calo có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Không chỉ cùi vải vừa được sử dụng làm thực phẩm, vừa làm thuốc và hạt quả cũng được coi là vị thuốc quý trong Đông y.
Tưởng chừng vứt đi nhưng hạt quả vải lại rất tốt, dưới đây là những công dụng bất ngờ của hạt quả vải.
Quả vải thiều là một trong những loại trái cây được ưa chuộng vào mùa hè.
Ăn vải sẽ giúp cơ thể tăng cường chức năng miễn dịch, giảm viêm, tăng chức năng não, chống virus và chống ung thư trong một số nghiên cứu.
Vải là loại trái cây quen thuộc tại nước ta, có hương vị ngọt thanh, mọng nước, thơm dịu, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, cả người lớn và trẻ nh ...
Chuyên gia khẳng định, việc ăn quả vải không liên quan đến lây truyền bệnh viêm não Nhật Bản, đồng thời cũng lưu ý một số nhóm người nên hạn chế ăn lo ...
Vải thiều là loại trái cây có nhiều trong mùa hè và cũng được rất nhiều người yêu thích.
Quả vải chứa các chất chống viêm có lợi cho hệ tiêu hóa, chất xơ thúc đẩy tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón. Ngoài tăng cường hệ miễn dịch, quả vải còn cả ...
Quả vải chứa rất nhiều thành phần hóa học có lợi cho sức khỏe con người vì thế các thầy thuốc Đông y dùng vải như một vị thuốc hữu ích để chữa nhiều b ...
Mùa hè là khoảng thời gian có nhiều loại trái cây ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, phần lớn các loại trái cây này đều mang tính nóng, hàm lượng đường cao ...