Phụ Nữ Sức Khỏe

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này sẽ được sống an nhàn, sung túc suốt đời

Những cô gái có số cuối ngày sinh rơi vào 3 con số dưới đây thì không chỉ xinh đẹp hơn người mà công việc, tình duyên lẫn tài lộc đều rất mỹ mãn.

Số 2

Số cuối ngày sinh có thể ít nhiều cho chúng ta biết được vận mệnh của mỗi người - Ảnh: Internet

Trong quan niệm của người châu Á, chữ số trong ngày sinh là nền tảng cho tính cách và vận mệnh của con người.

Số 2 trong phong thủy là con số vô cùng may mắn vì nó thuộc hành Mộc trong ngũ hành, tượng trưng cho sinh lực. Do đó, những cô gái sinh vào ngày 2, 12, 22 không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà cả đời còn được sống trong an nhàn, thịnh vượng.

Bên cạnh đó, họ còn là người xem trọng tình cảm nên được nhiều người yêu mến, theo đuổi.

Đường tình duyên của những người này rất viên mãn, có thể giúp đỡ sự nghiệp chồng thăng tiến nhanh chóng, cả đời giàu sang.

Số 6

Trong tử vi, số 6 đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn và hạnh phúc. Nếu phụ nữ có số cuối ngày sinh là 6 sẽ có cuộc sống an nhàn từ nhỏ. Khi ở nhà, được cha mẹ, anh chị em hết mực yêu thương, lúc đi học được bạn bè nhiệt tình giúp đỡ. Về sau, khi đi làm sẽ có công việc ổn định, được đồng nghiệp và cấp trên quan tâm, tạo nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân.

Do vậy, những cô gái sinh vào ngày 6, 16 hay 26 có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc khiến nhiều người phải ao ước, ghen tỵ.

Tuy nhiên, họ lại là những người vô cùng nhạy cảm, hay suy nghĩ nên đôi khi khá khổ tâm.

Số 9

Trong cuộc sống, những người sinh ngày 9, 19, 29 không chỉ tự tạo phúc cho bản thân mà còn mang đến tài lộc cho gia đình chồng - Ảnh minh họa: Internet

Số 9 là biểu tượng cho sự lâu dài, bền vững nên những người sinh ngày 9, 19, 29 thường gặp nhiều may mắn. Những người này không chỉ có cuộc sống đại phú đại quý mà còn rất có duyên với con cái, trai gái đầy đủ.

Trong cuộc sống, những người này không chỉ tự tạo phúc cho bản thân mà còn mang đến tài lộc cho gia đình chồng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

phuongduy