Phụ Nữ Sức Khỏe

Ở nhà chống dịch, cặp vợ chồng trẻ khiến dân mạng phát hờn khi khoe nhà đẹp hơn khách sạn

Trong hội dành cho những người "Nghiện nhà", đôi vợ chồng trẻ đã chia sẻ ngôi nhà có diện tích xây dựng là 78 mét vuông. Ngôi nhà hoàn thành sau khoảng 6 tháng thiết kết và thi công. Ngôi nhà được thiết kế và bày trí dựa trên quan điểm của gia chủ như thể hiện được tinh thần mở, gần gũi thiên nhiên, đơn giản nhưng vẫn có cá tính.
 
Ngôi nhà là dạng nhà liền kề đầu hồi gắn với khoảng không gian xanh. Vậy nên, không gian sống vô cùng thoáng đãng, đón tối đa ánh sáng tự nhiên và hòa hợp với thiên nhiên. Phòng khách được thiết kế khá giản tiện nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Ngoài những nội thất cơ bản như ghế sofa, bàn trà để quây quần, tiếp khách...
Đối với tầng một, khu vực được thiết kế bằng cách nâng toàn bộ cốt bếp và khu bàn ăn tách khỏi không gian khách nhằm mục đích tạo riêng tư. Từ phòng khách, phòng ăn dễ dàng kết nối với vườn ngoài qua các khoảng cửa. Màu sắc chủ đạo được ngôi nhà là màu của vật liệu tự nhiên như nâu của gỗ, xám của gạch đá. 

Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 không gian sinh hoạt chung. Đồng thời, không gian này cũng mở hết cỡ về khoảng vườn bên hông. Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng phối với nền ghi, sẫm tạo tương phản và màu gỗ làm điểm nhấn.

Với thiết kế này, ngôi nhà gần như "đón" nhiều ánh sáng và các không gian phòng sinh hoạt các phòng ở cũng được mở ra khoảng thoáng đãng. Đồng thời, sự bày trí và sắp xếp hợp lý những đồ dùng nội thất thông minh cũng tăng diện tích đáng kể cho ngôi nhà.

Minh Thư (TH)