Phụ Nữ Sức Khỏe

Ngọc Lan có phát ngôn gây SỐC về người yêu cũ đúng ngay thời điểm chồng cũ bị tố lăng nhăng khiến CĐM 'thi nhau' phán đoán!

Mới đây, MXH dậy sóng khi một cô gái tên T.T đã bất ngờ đăng bài tố diễn viên Thanh Bình - chồng cũ Ngọc Lan chung sống cùng mình nhưng lại "quan hệ qua đường" với nhiều cô gái khác. Tại thời điểm này, CĐM vô cùng tò mò thái độ của nữ diễn viên sẽ ra sao trước phốt lớn của "người cũ'.

Ngoc Lan 1
Nữ diễn viên Ngọc Lan - Ảnh: Internet

Tại thời điểm nổ ra lùm xùm, nữ diễn viên Ngọc Lan vẫn giữ im lặng, không đá động đến vấn đề trên. Cô vẫn chăm chỉ tương tác với người hâm mộ trên MXH và gần như không quan tâm đến chuyện của chồng cũ.

Ngoc Lan 2
Thời điểm Thanh Bình bị tố 'quan hệ qua đường' với nhiều cô gái khác, Ngọc Lan giữ thái độ im lặng - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, đến mới đây, CĐM bất ngờ phát hiện nữ diễn viên có bình luận gây chú ý trên MXH, liên quan tới dàn người yêu cũ.

Ngoc Lan 3
Bình luận của Ngọc Lan - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, nữ diễn viên đã để lại bình luận bên dưới 1 bài viết có nội dung: "Dành 1 phút để nói về người yêu cũ". Không ngần ngại, bà mẹ 1 con lập tức mượn câu thơ trong Truyện Kiều để đáp lại: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười". 

Ngoc Lan 4
Bài viết xuất hiện trên MXH từ tháng 9/2021 - Ảnh chụp màn hình

Bình luận của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của CĐM. Bởi trên thực tế, bài đăng này đã được đăng trên MXH từ lâu, nhưng giữa lúc drama tình ái của chồng cũ Thanh Bình đang hot hơn bao giờ hết thì bình luận của nữ diễn viên khiến dân mạng thi nhau phán đoán.

Thanh Thủy