Phụ Nữ Sức Khỏe

Đúng ngày mai, thứ Sáu 28/1/2022, vận hạn đeo bám, 3 con giáp 'tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa', tiểu nhân rình rập, tiền tài vẫy chào ra đi

Tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp, Thương Quan ngáng trở báo hiệu vận trình hôm nay của người tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể phải đối mặt với một vài trục trục khó giải quyết trong công việc. Nguyên nhân có thể xuất phát từ bản tính bốc đồng, nóng vội của bản mệnh.

Những chú Chuột không thực sự tập trung làm việc nên dễ mắc phải sai lầm, khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ. Điều này có thể khiến bạn bị cấp trên quở trách, bị khách hàng thúc giục, áp lực căng thẳng vô cùng. Do đó, bạn phải biết kiểm soát cảm xúc của bản thân, tốt nhất là nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động.

tu vi 12 con giap 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải những chuyện bất trắc do kẻ tiểu nhân dày công hãm hại trong ngày Thiên Quan giáng họa. Vận trình trắc trở, luôn có trục trặc xảy ra nửa chừng khiến những chú Rắn hoang mang vô cùng. Bản mệnh cần chú ý đề phòng trong công việc, cẩn thận bị kẻ xấu lợi dụng, ném đá giấu tay.

Hãy luôn thận trọng trong từng công đoạn, chú ý đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều điều không mong đợi. Bản tính cẩn thận không bao giờ là dư thừa, hãy biến nó thành thói quen của mình trong công việc, ban đầu chưa quen sẽ thấy khá tốn thời gian và công sức, nhưng sau đó bạn sẽ phải công nhận tác dụng của nó.

tu vi 12 con giap 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dưới tác động của Tuất Dậu Tương Hại, người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với chuyện gia đình lục đục, các thành viên không có tiếng nói chung khiến không khí gia đình khá nặng nề.

Kiếp Tài còn cảnh báo rằng những chú Gà nên cẩn trọng với những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn bạn đang không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình và tiêu xài hoang phí, tài chính thất thoát nhanh chóng là điều đương nhiên.

tu vi 12 con giap 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Mộc Miên (TH)