Ăn măng khô suốt 1 tuần, người phụ nữ gặp 'họa' bất ngờ: Sốt cao, lăn lộn trên sàn nhà vì đau bụng
Người phụ nữ mua 1 túi măng khô lớn và ngày nào bà cũng nấu các món từ loại măng này. Chỉ trong một tuần, bà đã ăn hết túi măng khô.
Người phụ nữ mua 1 túi măng khô lớn và ngày nào bà cũng nấu các món từ loại măng này. Chỉ trong một tuần, bà đã ăn hết túi măng khô.
Hiện tại loại cá biển này được rao bán ở các siêu thị, chợ hải sản với giá khá đắt đỏ so với các loại cá biển khác.
Canh măng là món ăn quen thuộc trong mỗi dịp Tết Nguyên đán, tuy nhiên khi ăn món này cũng cần lưu ý nếu không muốn hại sức khỏe, thậm chí phải nhập v ...
Vịt là 1 trong những thực phẩm tương đối quen thuộc. Có đa dạng những món ăn hấp dẫn và ngon miệng được chế biến từ thịt vịt, đặc biệt là món vịt xáo ...
Được gọi là "vàng xanh", măng có vô số đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên có một số lý do mà bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải và nấu chín một cách an toàn.
Măng tre được biết đến với vô số đặc tính chữa bệnh như tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng phổi,... Măng tre cũng được chế biến theo n ...
Măng tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là những người được khuyến cáo không nên ăn măng tươi.
Chắc hẳn nhiều người chưa biết hết hoặc biết ít về tác dụng của măng tây, vậy măng tây có tác dụng gì?
Ít ai có thể ngờ được, những loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không đư ...
Các bí quyết hữu ích sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn măng tươi ngon tại chợ, tránh mua phải măng đắng và chát, đảm bảo tiết kiệm chi phí và sức khỏe cho ...
Măng là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, vậy ăn măng có tác dụng gì?
Măng cụt rất giàu dưỡng chất như chất đạm, chất béo, chất carbohydrates, chất xơ, calsium, chất sắt, phốt pho và vitamin như B1, C...
Măng là món dễ ăn, đem lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng độc tố trong măng đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc.
Hai vợ chồng đi hái măng rừng, khi ra suối trên lòng hồ thủy điện Hủa Na để nghỉ ngơi, người chồng xuống suối rửa chân không may bị nước cuốn trôi.
Lợi ích nổi bật nhất của quả bứa là hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tiểu đường,... nhưng ăn quá nhiều bứa có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá hoặc gan.
Măng tây có tốt không là băn khoăn của không ít người, hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.
Nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm từ măng tươi được cho là do chế biến măng sai cách.
Ốc xào măng là món ăn dân dã và đơn giản được rất nhiều người yêu thích. Sau đây là một số cách làm món ốc xào măng đơn giản tại nhà mà bạn có thể tha ...
Măng tây là một nguồn cung cấp folate tốt, giúp làm giảm homocysteine, một chất có liên quan đến bệnh tim và đột quỵ.
Nếu không được chế biến đúng cách, các loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe.