Phụ Nữ Sức Khỏe

măng - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về măng trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Ăn măng khô suốt 1 tuần, người phụ nữ gặp 'họa' bất ngờ: Sốt cao, lăn lộn trên sàn nhà vì đau bụng

Người phụ nữ mua 1 túi măng khô lớn và ngày nào bà cũng nấu các món từ loại măng này. Chỉ trong một tuần, bà đã ăn hết túi măng khô.

Loại cá biển xưa đầy giờ trở thành đặc sản được bày bán khắp các thành phố, ai ăn cũng khen, 270.000 đồng/kg

Hiện tại loại cá biển này được rao bán ở các siêu thị, chợ hải sản với giá khá đắt đỏ so với các loại cá biển khác.

Mua măng Tết phạm phải 3 điều này dễ gặp họa sức khỏe, một mẹo "tẩy" hóa chất cho măng ai cũng nên biết

Canh măng là món ăn quen thuộc trong mỗi dịp Tết Nguyên đán, tuy nhiên khi ăn món này cũng cần lưu ý nếu không muốn hại sức khỏe, thậm chí phải nhập v ...

Bí quyết nấu 2 món vịt xáo măng ngon chuẩn vị nhất

Vịt là 1 trong những thực phẩm tương đối quen thuộc. Có đa dạng những món ăn hấp dẫn và ngon miệng được chế biến từ thịt vịt, đặc biệt là món vịt xáo ...

Măng rất bổ dưỡng nhưng vì sao không nên ăn nhiều?

Được gọi là "vàng xanh", măng có vô số đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên có một số lý do mà bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải và nấu chín một cách an toàn.

Loại thực phẩm được mệnh danh là 'nhân sâm của người nghèo' giúp chống đau tim, đột quỵ, ngừa cả ung thư: Trồng 1 lần ăn cả đời, mùa nào cũng có

Măng tre được biết đến với vô số đặc tính chữa bệnh như tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng phổi,... Măng tre cũng được chế biến theo n ...

Măng tươi ngon nhưng lại 'đại kỵ' với 6 nhóm người sau

Măng tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là những người được khuyến cáo không nên ăn măng tươi.

Ăn măng tây có tác dụng gì?

Chắc hẳn nhiều người chưa biết hết hoặc biết ít về tác dụng của măng tây, vậy măng tây có tác dụng gì?

Những thực phẩm chứa chất cực độc, là 'sát thủ' thầm lặng trong nhà bếp

Ít ai có thể ngờ được, những loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu không đư ...

Đi chợ nhớ để ý kĩ những điểm này trên măng, nếu thấy chớ mua kẻo tốn tiền, măng lại đắng và chát

Các bí quyết hữu ích sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn măng tươi ngon tại chợ, tránh mua phải măng đắng và chát, đảm bảo tiết kiệm chi phí và sức khỏe cho ...

Thường xuyên ăn măng có tác dụng gì?

Măng là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, vậy ăn măng có tác dụng gì?

Vì sao măng cụt được coi là nữ hoàng trái cây?

Măng cụt rất giàu dưỡng chất như chất đạm, chất béo, chất carbohydrates, chất xơ, calsium, chất sắt, phốt pho và vitamin như B1, C...

Cách loại bỏ độc tố trong măng tươi

Măng là món dễ ăn, đem lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng độc tố trong măng đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc.

Vợ bất lực nhìn chồng bị nước cuốn trôi

Hai vợ chồng đi hái măng rừng, khi ra suối trên lòng hồ thủy điện Hủa Na để nghỉ ngơi, người chồng xuống suối rửa chân không may bị nước cuốn trôi.

Loại quả được mệnh danh là "măng cụt rừng" có tác dụng hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tiểu đường

Lợi ích nổi bật nhất của quả bứa là hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tiểu đường,... nhưng ăn quá nhiều bứa có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá hoặc gan.

Măng tây có tốt không?

Măng tây có tốt không là băn khoăn của không ít người, hãy cùng xem giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ăn măng tươi cần biết điều này để phòng ngộ độc, 4 nhóm người tốt nhất không nên ăn

Nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm từ măng tươi được cho là do chế biến măng sai cách.

Hướng dẫn các cách làm món ốc xào măng đơn giản tại nhà

Ốc xào măng là món ăn dân dã và đơn giản được rất nhiều người yêu thích. Sau đây là một số cách làm món ốc xào măng đơn giản tại nhà mà bạn có thể tha ...

Loại rau được mệnh danh là 'Vua của các loại rau' giúp thải độc, cải thiện trí nhớ, trái tim luôn mạnh khỏe

Măng tây là một nguồn cung cấp folate tốt, giúp làm giảm homocysteine, một chất có liên quan đến bệnh tim và đột quỵ.

Nhiều thực phẩm chứa chất kịch độc, nhiều người Việt vẫn vô tư ăn hằng ngày

Nếu không được chế biến đúng cách, các loại thực phẩm quen thuộc như mật ong, khoai tây, đậu đỏ… có thể sản sinh độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe.