Phụ Nữ Sức Khỏe

măng cụt - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về măng cụt trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Vì sao măng cụt được coi là nữ hoàng trái cây?

Măng cụt rất giàu dưỡng chất như chất đạm, chất béo, chất carbohydrates, chất xơ, calsium, chất sắt, phốt pho và vitamin như B1, C...

Loại quả được mệnh danh là "măng cụt rừng" có tác dụng hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tiểu đường

Lợi ích nổi bật nhất của quả bứa là hỗ trợ giảm cân, phòng ngừa tiểu đường,... nhưng ăn quá nhiều bứa có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá hoặc gan.

Một bộ phận của quả măng cụt không nên tùy tiện sử dụng vì dễ gây hại cho cơ thể

Măng cụt dù là thứ quả ngon lành, bổ dưỡng nhưng hạt măng cụt là phần nên thận trọng khi sử dụng.

Ăn măng cụt xanh cần loại bỏ 2 bộ phận có thể gây độc

Không phải bộ phận nào của quả măng cụt xanh cũng có thể dùng được, nhất là phần vỏ và hạt.

Top những ĐẠI KỴ khi ăn măng cụt: Đừng biến loại trái cây ngon ngọt thành 'độc dược' hại cơ thể

Măng cụt là trái cây phổ biến ở Việt Nam, ngoài hương vị thơm ngon, còn có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Chuyên gia giải đáp thông tin "mủ măng cụt + đường mía" tạo ra chất độc, không nên ăn măng cụt trộn gỏi

Chuyên gia giải đáp thắc mắc về lời đồn: "Mủ măng cụt xanh kỵ đường mía, nếu kết hợp có thể gây ngộ độc và gây tử vong".

Ăn MĂNG CỤT ai cũng bỏ 'thứ này' nhưng không ngờ đang 'vứt' cả 'kho' dinh dưỡng, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ

Măng cụt vốn là loại trái cây được ưa chuộng vì giàu dinh dưỡng nhưng ít ai biết rằng thứ mọi người thường bỏ đi khi ăn măng cụt lại là vị thuốc quý.

Măng cụt bán nhiều ngoài chợ, tận dụng để làm thuốc rất tốt nhưng cần ghi nhớ lưu ý quan trọng khi dùng

Măng cụt không chỉ ngon mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ cần thiết.

Ăn măng cụt xong đừng vứt vỏ, hãy tận dụng ngay khi biết 5 công dụng tuyệt vời này

Chỉ nên dùng vỏ măng cụt ở dạng khô vì dạng tươi sẽ có một số chất nếu sử dụng nhiều lần có thể gây hại cho sức khỏe.

Măng cụt xanh Việt Nam đi máy bay sang Mỹ, giá gần 3 triệu đồng/kg

Không chỉ gây “sốt” trong nước, măng cụt xanh cũng trở thành nguyên liệu được nhiều người Việt ở Mỹ săn đón với giá bán trên nhiều diễn đàn mạng lên t ...

Măng cụt xanh kết hợp với đường có gây tử vong như NSƯT Thành Lộc cảnh báo? Có một kiểu ăn măng cụt xanh cực nguy hiểm

Thông tin măng cụt xanh có thể gây ngộ độc, thậm chí tử vong khi kết hợp với đường khiến nhiều người hoang mang, nhất là khi món gỏi gà măng cụt xanh ...

Những đại kỵ khi ăn măng cụt, biết để tránh kẻo nhiễm độc đe dọa tính mạng

Măng cụt là trái cây phổ biến ở Việt Nam, ngoài hương vị thơm ngon, còn có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, măng cụt cũng có thể mang ...

Nhiều người ở Bình Dương "trúng đậm" nhờ măng cụt gây sốt mạng xã hội

Nhiều người bị mất việc, giảm giờ làm đã may mắn có thu nhập khấm khá mỗi ngày nhờ trái măng cụt.

Không cần đi đâu xa: Mách bạn công thức làm gỏi gà măng cụt đơn giản, ngon hơn ngoài tiệm

Món gỏi gà măng cụt đang là món ăn mùa hè được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhưng rất ngon miệng.

Măng cụt mùa này 'đắt hơn tôm tươi', ngon - ngọt - bổ dưỡng nhưng ăn không đúng lại hoá 'độc'

Sự thanh mát, vị ngọt vừa phải chính là lý do khiến măng cụt được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách sẽ khiến loại tr ...

Ăn măng cụt đừng vứt vỏ, nó có công dụng thần kỳ không nhiều người biết

Thịt măng cụt ăn ngọt mát và là loại quả được ưa dùng trong mùa hè, nhưng ít ai biết vỏ măng cụt cũng có tác dụng không ngờ với sức khoẻ.

Gỏi gà măng cụt chưa hạ nhiệt, nhiều cơ sở thuê người gọt măng cụt xanh với tiền công hơn nửa triệu/ngày

Công việc gọt măng cụt xanh với mức tiền công hơn nửa triệu/ngày đang là công việc rất hấp dẫn với nhiều người khi không cần bỏ tiền cọc hay đòi hỏi c ...