Cách làm bánh khoai tây nghiền thơm ngon khó cưỡng
Món khai vị không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng, là sự mở đầu giúp bữa ăn thêm hấp dẫn. Dưới đây là cách làm bánh khoai tây nghiền tại nhà c ...
Món khai vị không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng, là sự mở đầu giúp bữa ăn thêm hấp dẫn. Dưới đây là cách làm bánh khoai tây nghiền tại nhà c ...
Khoai tây luộc là món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích, nhưng khi nói đến việc bảo quản thì tủ lạnh có thể không phải là nơi thích hợp.
Mùa đông là thời điểm khoai tây có nhiều, loại củ này dễ chế biến, mang lại lợi ích cho sức khỏe, nhưng đại kỵ với một số thực phẩm quen thuộc.
Khoai lang chứa nhiều vi chất dinh dưỡng nhưng khoai tây có ít chất béo và ít đường hơn.
Một nghiên cứu mới từ Mỹ cho thấy một loại tinh bột mà khá nhiều người ăn kiêng sử dụng thay cho bánh mì, cơm... mang lại "tác dụng kép" đáng ngạc nhi ...
Một nghiên cứu cho thấy loại củ này là nguồn cung cấp kali, chất xơ và vitamin quan trọng cho cơ thể.
Mặc dù là một loại thực phẩm giàu tinh bột và là thực phẩm có chỉ số đường GI cao, nhưng những người mắc bệnh tiểu đường vẫn có thể thưởng thức khoai ...
Khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu, tuy nhiên nếu ăn nhiều sẽ mang lại tác hại cho sức khoẻ.
Thay vì cho vào tủ lạnh thì đây mới là cách bảo quản khoai tây khoa học, an toàn nhất, chị em chớ dại bỏ qua kẻo tiếc cả đời.
Khoai tây chứa các chất dinh dưỡng có lợi bao gồm chất xơ, kali, sắt, vitamin C và vitamin B6.
Khoai tây là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa các món ăn của người Việt. Tuy nhiên, ăn khoai tây có tác dụng gì đối với sức khỏe thì không phải ai ...
Theo NDTV ăn khoai tây sẽ hỗ trợ giảm cân, bởi nó có thành phần dinh dưỡng phong phú và tính linh hoạt đáng kinh ngạc đã thúc đẩy quá trình giảm cân.
Khoai tây chiên thơm ngon, béo ngậy là món ăn khoái khẩu của nhiều người, nhưng ăn nhiều khoai tây chiên có tốt không?
Thay vì cho vào tủ lạnh thì đây mới là cách bảo quản khoai tây khoa học, an toàn nhất, chị em chớ dại bỏ qua kẻo tiếc cả đời.
Khoai tây rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người được khuyến cáo không nên ăn khoai tây.
Khoai tây chính là loại củ giàu vitamin C, tăng collagen hiệu quả. Khám phá loạt công dụng của loại củ này có thể khiến bạn bất ngờ.
Sự kết hợp giữa tinh bột và chất béo ở nhiệt độ cao trong món khoai tây chiên có thể đem lại những nguy hại đáng kể cho sức khỏe.
Khoai tây chiên nhiều dầu mỡ, tinh bột, là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Nhưng việc ăn đồ chiên rán thường xuyên có thể gây ra tác động tiêu cực ...
Không chỉ là món ăn, khoai tây còn cung cấp nhiều vitamin khoáng chất cho con người, nhưng cách ăn này có thể gây hại cho sức khỏe.
Khoai tây tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn, dưới đây là những người không nên ăn khoai tây.