Phụ Nữ Sức Khỏe

giá trị dinh dưỡng - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về giá trị dinh dưỡng trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Lợi ích ít người biết của hạt hướng dương với sức khỏe

Hạt hướng dương chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và có một số lợi ích sức khỏe như làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện chức năng tuyến giáp ...

Đun sôi sữa quá nhiều sẽ làm giảm chất dinh dưỡng, đó có phải là sự thật?

Đun sôi sữa quá nhiều sẽ làm giảm chất dinh dưỡng là 1 trong những quan điểm sai lầm về sữa. Bởi đun sôi sẽ làm giảm vi khuẩn có trong sữa và việc đun ...

Một quả chuối bao nhiêu calo?

Chuối là một trong những loại trái cây phổ biến, mặc dù biết rằng chuối rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng biết lượng calo trong chuối là b ...

Sữa rất ngon và bổ nhưng không phải ai uống cũng tốt, nhất là người có 6 dấu hiệu này

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy bạn không phù hợp cho việc tiêu thụ sữa mỗi ngày.

Là loại quả chứa nhiều calo nhưng đây là lý do hồng xiêm được khuyên dùng

Hồng xiêm là loại trái cây nhiệt đới, chứa nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin A và C. Ngoài việc cung cấp chất xơ, loại quả này còn chứa các chất d ...

5 lợi ích sức khỏe nếu mỗi ngày ăn 1 quả lựu

Quả lựu rất giàu chất chống oxy hóa, đã được chứng minh có công dụng bảo vệ tuyệt vời cho cơ thể trước những sự xâm nhập, tấn công của vi khuẩn, virus ...

Rau ngót có tác dụng gì với sức khoẻ?

Rau ngót là một trong những loại rau quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, vậy rau ngót có tác dụng gì?

Rau ngót cực bổ dưỡng nhưng 'đại kỵ' với 3 nhóm người này

Rau ngót là một trong những loại rau giàu vitamin C và rất bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.

Khám phá công dụng của đậu gà với sức khỏe

Đậu gà không phổ biến như các loại đậu khác, nhưng giá trị dinh dưỡng và tác dụng của đậu gà mang lại cho sức khỏe là đáng kinh ngạc.

Đây là loại nấm được ví là 'vua miễn dịch', bổ hơn thịt bò có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe ăn nhiều vẫn không lo tăng cân

Nấm hương là thực phẩm thường được dùng để tạo thêm hương vị cho món ăn, làm cho món ăn thêm phong phú. Không những vậy nó còn được biết đến là "vua m ...

Lầm tưởng về thực phẩm gây nóng trong người

Mì ăn liền là món ăn được nhiều người lựa chọn vì không chỉ ngon miệng mà còn tiện lợi, phù hợp với những người bận rộn. Nhưng có người lại cho rằng ...

Đây là loại rau canxi gấp 3 lần sữa, 2 lần đậu nành, ăn nhiều để xương chắc khỏe và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết

Đây là loại rau giá rẻ quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của chúng ta và được bán phổ biến ở các chợ: Đậu cô ve (hay còn gọi là đậu que hay quả đỗ xan ...

Trứng cung cấp nhiều chất đạm nhưng cho trẻ ăn bao nhiêu quả một tuần là phù hợp?

Trứng cũng là nguồn chất béo và cholesterol bão hòa, và do đó, nó cần được tiêu thụ với mức độ hợp lý.

9 công dụng tuyệt vời của hạt vừng đối với sức khỏe

Vừng được coi là thực phẩm kéo dài tuổi thọ, bảo vệ tim mạch, chống lão hóa, nâng cao sức khỏe toàn diện.

Mỗi ngày ăn một củ khoai lang nhận về 5 lợi ích sức khỏe, bạn đã biết chưa? 

Khoai lang không chỉ là một thực phẩm phổ biến, thông dụng trong bữa ăn hằng ngày mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng mỗi ngày ăn một củ khoai ...

Ăn một quả trứng luộc mỗi sáng có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc, 3 lưu ý quan trọng bạn có biết?

Trong 1 quả trứng chứa 13 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu và là nguồn cung cấp chính của những chất dinh dưỡng quan trọng này cần thiết. Vậy như ...

Tác hại của hạt hướng dương

Dù có nhiều lợi ích không thể phủ nhận nhưng nếu sử dụng quá nhiều hạt hướng dương, bạn có thể gặp phải những tác hại không mong muốn.

Những công dụng trị bệnh của rau ngót bạn nên biết

Rau ngót là loại thực phẩm lành, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe, được dùng làm thuốc điều trị một số bệnh rất hiệu quả.

Quả đậu rồng ví như 'vàng xanh' được thế giới săn lùng, ăn vào nhận vô vàn lợi ích

Đậu rồng hay còn gọi là đậu vuông, đậu khế, vậy loại quả này có những công dụng gì mà được ví như 'vàng xanh'?

Món thịt được ví bổ gấp 9 lần thịt gà, ăn vào ngăn ngừa thiếu máu, cải thiện trí nhớ

Vì thơm ngon và bổ dưỡng, loại thịt này được ví là “thượng phẩm”, thuốc quý cho sức khỏe.