Bí quyết nấu canh cua gạch đóng thành tảng lớn, thơm ngon bổ dưỡng không ai sánh bằng
Canh cua ngon miệng và rất tốt cho sức khỏe. Bí quyết nấu món ăn này sẽ càng giúp cả nhà có cơ hội thưởng thức hương vị đặc biệt vốn có của nó.
Canh cua ngon miệng và rất tốt cho sức khỏe. Bí quyết nấu món ăn này sẽ càng giúp cả nhà có cơ hội thưởng thức hương vị đặc biệt vốn có của nó.
Canh cua ngon miệng và rất tốt cho sức khỏe. Bí quyết nấu món ăn này sẽ càng giúp cả nhà có cơ hội thưởng thức hương vị đặc biệt vốn có của nó.
Cua là món hải sản phổ biến có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng nếu ăn không đúng cách dễ gây hại cho sức khỏe.
Canh cua đồng là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt nhất là ngày hè nắng nóng, nhưng không phải ai cũng biết cách ăn đúng.
Tuyệt đối không chế biến cua đồng đã chết, tuyệt đối không ăn gỏi cua hay uống nước cua sống và tuyệt đối không ăn cà muối trong thùng sơn, đồ nhựa tá ...
Canh cua đồng tuy thơm ngon nhưng lại đại kỵ với 5 nhóm người này, mọi người cẩn trọng và tránh xa để tránh những tai nạn không đáng có.
Bên cạnh là nguồn chất đạm quý, cua đồng còn là một vị thuốc được nhân dân dùng từ lâu, có tác dụng tán huyết, bổ gân cốt, khớp xương. Vậy có nên uống ...
Canh cua là món ăn được nhiều người yêu thích trong mùa hè, dưới đây là những sai lầm cần tránh khi ăn canh cua đồng để không bị ngộ độc.
Sau khi ăn cỗ đặt, trong đó có món canh cua, một gia đình 4 người ở Hà Nội đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng khá nặng.