Ung thư xương là căn bệnh như thế nào? Cần phải làm gì để phòng chống ung thư xương?
Mặc dù khái niệm về ung thư xương còn xa lạ và không phổ biến, tuy nhiên, đây cũng là một trong những loại bệnh chúng ta cần quan tâm và phòng tránh. ...
Mặc dù khái niệm về ung thư xương còn xa lạ và không phổ biến, tuy nhiên, đây cũng là một trong những loại bệnh chúng ta cần quan tâm và phòng tránh. ...
Là loại quả bán đầy chợ Việt nhưng ít người biết đến công dụng ‘thần kỳ’ phía sau lớp vỏ xù xì.
Có thể sử dụng toàn cây của loại rau này, từ rễ, thân đến lá hoa, để chế biến món ăn hay dùng làm thuốc chữa bệnh.
Tuy có mùi khai nồng đặc trưng nhưng phần lớn sẽ bay hơi trong quá trình chế biến, có thể nấu ăn hoặc sắc thành nước để uống.
Là nguồn cung cấp vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống oxy hóa tuyệt vời, loại rau này có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống củ ...
Với hàm lượng nước cao và lượng vi chất dinh dưỡng dồi dào, loại quả này giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa ung thư, đột quỵ.
“Chuối trứng cuốc” là biệt hiệu của chuối chín có đốm đen trên vỏ, nhiều người từng nhầm tưởng nó là trái cây bị hỏng, không tốt nên bỏ đi. Thế nhưng, ...
Đằng sau hương vị hấp dẫn, quả mận còn mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích tuyệt vời. Vào dịp hè này hãy cùng tận hưởng hương vị đặc trưng đến từ vùng n ...
Cây đu đủ phổ biến tại nước ta, nhiều người tận dụng toàn thân và lá đu đủ với mục đích chữa bệnh, trong đó có ung thư.
Chúng ta sử dụng hành lá như loại rau gia vị phổ biến nhất nhưng lại không biết rằng nó có thể chống lại nhiều bệnh tật, thậm chí cả ung thư.
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế, căn bệnh này là nguyên nhân gây tử vong sớm đứng thứ 2 ở nước ta. Các chuyên gia đánh giá, nếu không có những bước tiến nhanh ...
Một kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit trans-Vaccenic Acid (TVA), một loại axit béo có trong thịt bò, thịt cừu và các sản phẩm từ sữa, có thể giúp ...
Chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh. Một số thực phẩm sau đây có thể giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, giải độc cơ ...
Chế độ ăn uống có thể dẫn đến bệnh ung thư nhưng cũng có thể trở thành “vũ khí” giúp ngăn ngừa chúng.
Lợi ích sức khỏe nổi bật nhất của củ riềng là khả năng chống lại và có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư và khối u một cách mạnh mẽ.
Không chỉ là “khắc tinh của ung thư”, loại cây được xếp vào Tứ bảo của Đông Y này còn có công dụng giúp cân bằng đường huyết rất tốt.
Việc bổ sung những thực phẩm cần thiết cho một chế độ ăn uống lành mạnh là nền tảng để đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm, trong đó có cả ung thư.