Bông cải xanh và súp lơ: Loại nào tốt cho sức khỏe hơn?
Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Bông cải xanh (broccoli) và súp lơ (cauliflower) đều là thành viên của họ rau họ cải, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Bông cải xanh chứa chất xơ và chất dinh dưỡng gọi là Sulforaphane, có thể giúp ổn định lượng đường trong máu.
Trên bàn ăn, nó được mệnh danh là loại rau "vua" siêu dưỡng chất được đánh giá rất cao với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên nó “đại k ...
Nghiên cứu cho thấy ăn nhóm thức ăn này ngay đầu bữa ăn sẽ giúp ổn định đường huyết, kiểm soát cân nặng.
Có nhiều lý do tại sao ăn chay lại tốt cho sức khỏe, nhưng cũng cần chú ý hơn về những chất dinh dưỡng dễ bị thiếu hụt do ăn chay.
Bông cải, hay còn gọi là súp lơ là một loại rau ăn hoa thuộc họ cải. Có hai loại phổ biến là bông cải trắng và bông cải xanh, 2 'người anh em' này thư ...
Những thực phẩm giàu vitamin C giúp bổ sung năng lượng cho mùa hè nóng nực được chuyên gia khuyên dùng, chị em không còn đau đầu suy nghĩ thực đơn cuố ...