Món ăn xưa dành cho vua chúa, nay bị chê tệ nhất Việt Nam: Liệu có thật gây hại cho sức khỏe?
Bánh đậu xanh rất nổi tiếng, còn là thương hiệu gắn liền với tỉnh Hải Dương, nhưng lại bất ngờ bị xếp số 1 trong những món ăn tệ nhất Việt Nam khiến n ...
Bánh đậu xanh rất nổi tiếng, còn là thương hiệu gắn liền với tỉnh Hải Dương, nhưng lại bất ngờ bị xếp số 1 trong những món ăn tệ nhất Việt Nam khiến n ...
Bánh mì là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, ở Việt Nam bánh mì là món ăn sáng yêu thích của nhiều người và đôi khi nó còn được dùng cho cả bữa t ...
Bánh đúc mặn là món ăn dân dã đậm đà thôn quê, phổ biến khắp các vùng miền. Để bánh có hương vị thơm ngon, béo béo của nước cốt dừa và vị thanh ngọt c ...
Bánh mì Việt Nam được đánh giá cao nhất với 4,6/5 sao trong 100 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới.
Đối với nhiều người thì bánh mì là món ăn phổ biến. Nó là món ăn sáng vô cùng quen thuộc vì sự tiện lợi, ngon miệng và có thể mua ở bất kỳ nơi nào mà ...
Bánh lọt nước dừa là một trong những món ăn rất nổi tiếng của người dân miền Tây Nam Bộ. Bạn có thể tìm hiểu cách nấu chè bánh lọt nước dừa dưới đây.
Không thể phủ nhận rằng bánh mì là một trong những thực phẩm chủ lực được yêu thích nhất trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn khôn ...
Protein nạc là một loại protein ít calo và chất béo. Trong chế độ ăn uống lành mạnh, bạn có thể lựa chọn các loại thực phẩm từ protein nạc. Đặc biệt, ...
Donut là loại bánh cực kì nổi tiếng của Mỹ, có hương vị thơm ngon, không hề bị ngấy và vỏ bánh giòn tan ngay trong miệng. Cách làm bánh Donut cũng rất ...
Bánh Patechaud (Pateso) làm từ bột ngàn lớp nên rất giòn và thơm bơ, đây là món bánh "lai" giữa bánh Pháp và Việt Nam rất thú vị.
Bánh bò có rễ tre, bánh mềm, xốp, để qua ngày cũng không bị cứng...
Nếu thấy bánh chưng có dấu hiệu này bạn phải loại bỏ chúng ngay.
Khi gặp trường hợp này, nhiều người cho rằng chỉ cần cắt bỏ phần vỏ là có thể ăn tiếp. Tuy nhiên, chuyên gia lại không cho là như vậy.
Dưới đây là giải đáp của chuyên gia công nghệ thực phẩm về việc bảo quản bánh chưng sau Tết như thế nào để được lâu và không hại sức khỏe .
Từ bánh bò mềm xốp, bánh cheesecake thơm ngon đến crepe ngàn lớp mềm mịn, béo thơm đều vô cùng ngon miệng và đẹp mắt với nguyên liệu khoang lang tím.
Nhiều người quan niệm rằng bánh chưng mốc lá, mốc góc, cắt bỏ phần mốc đó và vẫn có thể ăn được. Điều này liệu có đúng?
Bánh chưng sau Tết thường được bảo quản trong tủ lạnh, liệu điều này có gây ung thư khi ăn? PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - Chuyên gia về Công nghệ thực phẩ ...
Ngày Tết, ăn chuối chín hoài cũng ngán. Để đổi vị, hãy chế biến chuối thành 3 món ăn lạ miệng này, ai ăn cũng mê lại rất thích hợp để chiêu đãi khách ...
Hình ảnh gia đình Thủy Tiên - Công Vinh trên máy bay trong chuyến du xuân đầu năm gây chú ý, nhất là hình ảnh lộ nửa mặt của bé Bánh Gạo.
Với cách bảo quản bánh chưng dưới đây, bạn không phải lo ngại thời gian sử dụng ngắn cũng như giúp bánh ngon và mềm dẻo hơn.