Công bố nguyên nhân khiến một trẻ tử vong sau khi ăn bánh su kem đêm Trung thu ở TP.HCM
Căn cứ quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm của Bộ Y tế, sau khi tiến hành điều tra theo 11 bước, kết quả chẩn đoán của cơ sở điều trị, Ban Quản lý An t ...
Căn cứ quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm của Bộ Y tế, sau khi tiến hành điều tra theo 11 bước, kết quả chẩn đoán của cơ sở điều trị, Ban Quản lý An t ...
Với bánh su kem, người dân chỉ nên bảo quản ở môi trường nhiệt độ phòng nhiều nhất là trong 2 tiếng đồng hồ.
Trứng, sữa là loại thực phẩm dễ bị nhiễm vi khuẩn Salmonella. Quá trình chế biến gia công không thể tiêu diệt được vi khuẩn. Mà trứng và sữa là 2 thàn ...
Theo Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, ngoài ngộ độc cấp tính rối loạn tiêu hóa như sự việc xảy ra sau bữa tiệc ở chung cư Palm Heights, có ...