Rau cải xanh rất tốt cho sức khoẻ nhưng 'đại kỵ' với 5 nhóm người này
Mặc dù rau cải xanh rất ngon và chứa nhiều dinh dưỡng với sức khoẻ nhưng có một số nhóm người lại không phù hợp ăn loại rau này.
Mặc dù rau cải xanh rất ngon và chứa nhiều dinh dưỡng với sức khoẻ nhưng có một số nhóm người lại không phù hợp ăn loại rau này.
Rau ngót là một trong những loại rau giàu vitamin C và rất bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
Húng quế là loại rau gia vị quen thuộc trong bữa ăn của người Việt, không chỉ làm rau ăn húng quế còn là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền.
Rau muống là loại rau quen thuộc và tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được rau muống.
Ngải cứu không chỉ là rau ăn mà còn được dùng chữa nhiều bệnh như đau xương khớp, cảm, sổ mũi, đặc biệt tốt cho phụ nữ.
Nhắc tới nguồn bổ sung sắt nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thịt bò, nhưng có một loại rau được coi là kho chứa sắt mọc nhiều ở các vườn không mất công ch ...
Rau đay có rất nhiều chất dinh dưỡng, có công dụng chữa bệnh, không kỵ với thực phẩm khác. Tuy nhiên, một số đối tượng nếu ăn quá nhiều rau đay sẽ ảnh ...
Rau cải là loại rau phổ biến trong mùa đông, rau cải ngon nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Đối với sức khỏe tim mạch, chế độ ăn chứa nhiều rau sống có thể là một lựa chọn tích cực.
Rau cải là loại rau phổ biến trong mâm cơm của gia đình người Việt. Dù vậy, không phải ai cũng nên ăn loại rau này.
Rau muống là loại rau quen thuộc được nhiều người yêu thích, nhưng những người dưới đây được khuyến cáo không nên ăn rau muống.
Xà lách là loại rau quen thuộc của người Việt, xà lách rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Rau muống là loại rau tốt cho sức khoẻ, phổ biến ở Việt Nam.
Rau lang là một món rau dân dã, quen thuộc nhưng rau lang còn có rất nhiều công dụng cho sức khỏe mà không nên bỏ qua.
Rau sống là món ăn nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, thực phẩm này cũng là đường lây truyền của các loại ký sinh trùng gây tổn thương cho nhiều cơ qua ...
Thịt bò được biết đến là là thực phẩm giàu sắt thường được người người thiếu máu ưu tiên chọn lựa. Tuy nhiên, giá thành thịt bò lại khá cao không phải ...
Húng quế là loại rau thơm mọc nhiều ở các góc vườn và rất dễ trồng, loại rau này vô cùng tốt cho sức khoẻ.
Rau diếp cá không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam, mà còn được nhiều nước trong khu vực châu Á vừa dùng làm thực phẩm, vừa dùng làm thuốc chữa bệnh.
Rau kinh giới từ lâu đã được biết đến là loại thực vật có khả năng chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng loại rau này, nhất là những ...
Người Việt có câu "cơm không rau như đau không thuốc", nhưng lạm dụng 3 kiểu tiêu thụ rau này còn khiến bạn đến gần với bệnh tật hơn.